Việc thông tin người đọc thường xuyên bị đánh cắp đang là một vấn đề nhức nhối và đã làm cho độc giả của chúng tôi e ngại hơn. Nodu9d.com hiểu điều đó, chúng tôi đã xây đựng một hệ thống bảo mật thông tin vô cùng chắc chắn để đảm bảo cho tất cả người xem.

Bảo mật thông tin cokie người dùng, tất cả thông tin truy cập của bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn bằng hệ thống SSL. Với công nghệ tiên tiếng hàng đầu hiện nay, khi truy cập vào website của chúng tôi bạn hoàn toàn an tâm.

Tất cả thông tin máy tính người dùng cũng như Cokie chỉ được chúng tôi lưu trữ trong một thời gian ngắn. Dữ liệu sẽ được xóa định kỳ sau một thời gian nhất định.

Hệ thống sever của chúng tôi luôn luôn đảm bảo an toàn khi được cung cấp từ công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên luôn theo dõi và giám sát 24/7 để chắc chắn rằng không có chuyện sever của chúng tôi bị tấn công.

Chúng tôi thực hiện ghi lại thông tin người dùng trên website chỉ nhằm mục đích đánh giá, nhận định về hành vi người dùng để đưa ra các giải pháp tốt hơn để phục vụ cho người dùng mà thôi.

Tất cả thông tin chính sách bảo mật tại web site https://nohu9hu.com/ luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo người dùng không bị tổn hại.