Vikings Book Slots – Tựa game được yêu thích nhất hiện nay

Tìm hiểu thông tin về tựa game Vikings Book Slots

Vikings Book Slots là một tựa game được nhà phát hành áp dụng theo chủ đề quen thuộc dành cho các cuộc phiêu lưu trong trò chơi Slot theo chủ đề ai cập. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu game Vikings Book Slots một cách chi tiết nhất cho anh em.

Tìm hiểu thông tin về tựa game Vikings Book Slots

Tìm hiểu thông tin về tựa game Vikings Book Slots
Tìm hiểu thông tin về tựa game Vikings Book Slots

Vikings Book Slots là một trò chơi được lấy cảm hứng từ văn hóa Scandinavia, nơi đây bạn sẽ chứng kiến được lối sống của bộ tộc chiến binh anh hùng mạnh nhất của người Viking, Trò chơi này được dựa trên một bộ cuộn 5×3 cùng với tiêu chuẩn là 10 dòng thanh toán được hoạt động.

Để giành được chiến thắng trong trò chơi này, bạn cần có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trên hàng thanh toán, bắt đầu từ cuộn bên ngoài sang bên trái. Phí bảo hiểm sẽ mang đến cho người chơi cơ hội hình thành ít nhất 2 trên một dòng thanh toán. Người chơi có thể điều chỉnh mức cược cho tình từ 10 xu đến 100xu cho mỗi lần quay.

Điều này có thể giúp người chơi lập kế hoạch cho ngân sánh và chọn mức cược phù hợp theo ý của mình. Người chơi có thể thực hiện điều này bằng cách nhấn vào nút + và – dưới đường guồng, khi cài đặc người chơi củng có thể giới hạn thắng/thua cho mình. Với chiến thắng tối đa của trò chơi Vikings Book Slots là 5.000 lần đặt cược.

Trò chơi game nổ hũ này có một tính năng thưởng rất đặt biệt đó là, khi bạn kích hoạt vòng quay miển phí. Bạn có thể dự đoán tính năng thưởng này bằng biểu tượng cuốn sách có vai trò kép, vì nó vừa là biểu tượng hoang dã, vừa là biểu tượng tiền thưởng.

luật chơi của tựa game Vikings Book Slots

Khi tham gia tựa game Vikings Book Slots người chơi cần hiểu rõ các luật cơ bản như sau:

Luật chơi của tựa game Vikings Book Slots
Luật chơi của tựa game Vikings Book Slots
  • Chọn mức cược cho vòng quay: Bước đầu tiên người chơi cần điều chỉnh mức cược cho phù hợp với ngân sách của mình. Bằng cách chọn số tiền đặc cược dưới đường guồng. Mức đặt cược lớn nhất cho mỗi lần quay là 0,1 đến 100.
  • Nhấn quay hoặc tự động quay: Sau khi đã chọn số tiền đặc cược, bạn cần nhấn vào nút quay hoặc bạn củng có thể chọn tự động quay bằng cách vào menu rồi thiết lập tự động quay và chờ đợi kết quả.
  • Nhận biết dãy thắng: Quyết định nhận thưởng là khi, bạn có thể ghép 2 hoặc nhiều biểu tưởng giống nhau trên đường guồng thì bạn sẽ thắng.
  • Các biểu tượng đặt biệt: Trong trò chơi Slot sẽ có 4 biểu tượng đặt biệt, nếu bạn có thể ghép 2 hay nhiều biểu tượng giống nhau trên đường guồng của mình thì bạn sẽ thắng. Viking nam sẽ có tỷ lệ trả thưởng cao nhất, tiếp đến là Viking nữ, mũ bảo hiểm Viking sau cùng là Sừng

Xem thêm: Wild Frames Slot – Một Slot game hấp dẫn nhất

Những điểm nổi bật của tựa game Vikings Bool Slots

Tựa game Vikings Book Slots có nhiều điểm nổi bật hấp dẫn. chính vì vậy, Sân chơi này luôn thu hút được nhiều cược thủ tham gia trên khắp thế giới.

Những điểm nổi bật của tựa game Vikings Bool Slots
Những điểm nổi bật của tựa game Vikings Bool Slots

Biểu tượng và đồ họa đặc sắc

Tựa game này được lấy cảm hứng từ các yếu tố Bắc Âu. Hình ảnh được được thiết kế theo phong cách truyện tranh giúp phù hợp với cảm giác chung của trò chơi. Âm nhạc được hòa tấu trong nề bổ xung cho bầu khung khi sôi động của trò chơi. Âm thanh này sẽ không gây cảm giác kho chịu cho người chơi khi quay cuộn phim.

Các khoản thanh toán cao

Một điểm nổi bật thu hút được rất nhiều người chơi ở Vikings Book Slots đó là các khoản thanh toán được chi trả trả rất cao. Theo lý thuyết là 96,5%, mức trung bình của ngành là 96%. Ngoài ra, chiến thắng lớn nhất sẽ đến từ các tính năng thưởng. Người chơi có thể giành được số tiền gấp 5.000 lần tiền cược chỉ sau một lần quay.

Vòng quay miễn phí

Tính năng này sẽ được kích hoạt ngay khi người chơi đạt được 3,4 hoặc 5 biểu tượng phân tán nằm ở bất kì trên lưới. Trước khi nhận được vòng quay miển phí, bạn sẽ phải tăng số tiền đặt cược của mình lên gấp 2 lần hoặc 20 lần và có thể 200 lần, tùy thuộc vào số lần phân tán mà bạn đạt được. Dưới đây là những phần thưởng mà bạn giành được khi quay trong vòng quay miễn phí.

  • 10, J, Q: tiền thưởng gấp 100 lần số tiền bạn đặt cược.
  • AK: Gấp 150 lần số tiền đặt cược.
  • Sừng, Mũ bão hiểm: Gấp 750 lần số tiền mà bạn đặt cược.
  • Nữ chiến binh: Tiền thưởng sẽ gấp 2.000 lần số tiền mà bạn đặt cược.
  • Viking: Gấp 5.000 lần số tiền mà bạn đạt cược.

Vikings Book Slots hoạt động mượt mà trên mọi thiết bị di động

Vikings Book Slots được tối ưu hóa HTML5 có nghĩa là nó được hoạt động mà không gặp sự cố trên mọi thiết bị di động và mọi hệ điều hành. Trò chơi còn được thiết kế các tính năng bổ sung và các thứ trong trò chơi đều được hoạt động trơn tru trên màng hình nhỏ.

Xem thêm: Na Tra slot một trò chơi cực kỳ đình đám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *