Wild Frames Slot – Một Slot game hấp dẫn nhất

Wild Frames Slot

Wild Frames Slot là một trong những tựa game được đông đảo cược thủ trên khắn thế giới yêu thích. Đây là một thể loại game Slot đổi thưởng mang lại tính giải trí rất cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu game, luật chơi và các điểm nổi bật mà trò chơi này mang đến.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game Wild Frames Slot

Tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game Wild Frames Slot
Tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game Wild Frames Slot

Wild Frames Slot là một trong những game no hu hấp dẫn mang lại tính giải trí rất cao. Đây là trò chơi dựa trên ngẫu nhiên và may mắn. Khi tham gia trò chơi này bạn chỉ cần đặc cược và nhấn nút quay. Sau đó, hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn một số kết quả của giải thưởng tương ứng. Mỗi kết quả được quay ra sẽ tương ứng với một giải thưởng nhất định.

Tựa game Wild Frames Slot được phát triển với đồ họa sống động kèm các hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, giúp các cược thủ khi tham gia tại đây có cảm giác hồi hộp và thú vị.

Wild Frames Slot củng giống như các tựa game Slot khác. Người chơi chỉ cần đặc cược rồi nhấn quay và chờ đợi kết quả. Hiện nay, Wild Frames Slot là một trọng những Slot game phát triển và được đông đảo anh em trên thế giới yêu thích.

Giới thiệu luật chơi Wild Frames Slot

Luật chơi tựa game Wild Frames Slot khá đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn nút quay rồi chờ đợi kết quả. còn luật chơi của thể loại này ra sao? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin chi tiết nhất về luật chơi của tựa game hấp đẫn này.

Giới thiệu luật chơi Wild Frames Slot
Giới thiệu luật chơi Wild Frames Slot
  • Wild Frames Slot là một trò chơi được trả tiền theo cụm. Chính vì vậy nó đã không được sử dụng các định dạng dòng chảy thanh toán theo truyền thống. Thay vào đó, các biểu tượng khác nhau sẽ được xuất hiện ở mỗi vòng. Chúng được diễn ra trên lưới 7×7
  • Số tiền đặc cược sẽ phụ thuộc vào bạn, để chọn mức cược phù hợp với ngân sách của bạn bằng cách sử dụng nút + hoặc – ở phía bên phải trước khi nhấn vào biểu tượng quay.
  • Sau khi đã xác định được số tiền đặc cược, hãy bấm vào nút quay rồi cùng theo dõi các cuộn phim quay khi các biểu tượng chiếm vị trí ngẫu nhiên trên lưới.
  • Nếu bạn không muốn không muốn tếp tục nhấn vào nút quay, bạn củng có thể chọn vào nút tự động phát để có thể đặc ở bất kì từ 10 đến 1.000 vòng quay tự động.
  • Xác định chiến thắng khi các cụm gồm 5 biểu tượng phù hợp trở lên nằm cạnh nhau sẽ tạo thành một chiến thắng. Càng xuất hiện nhiều biểu tượng giống nhau thì khoản tiền thưởng càng lớn. Trong đó, viên ngọc đỏ được trao giải thưởng cao nhất
  • Bạn củng có thể giành được chiến thắng từ nhiều biểu tượng chỉ trong một lần lộn xộn.

Xem thêm: Na Tra slot một trò chơi cực kỳ đình đám

Một số tính năng tiền thưởng trong Wild Frames Slot

Wild Frames Slot củng tương tự như các tựa game Slot khác. Qua đó, tại đây củng có một số tính năng nổi bật mà người chơi cần biết như:

Một số tính năng tiền thưởng trong Wild Frames Slot
Một số tính năng tiền thưởng trong Wild Frames Slot

Tính năng tiền thưởng trong khung hình hoang dã

Vùng hoang dã mới hạ cánh trên vị trí đã có khung, nó sẽ tạo ra một hệ số nhân và bắt đầu từ 1x cùng với đó hệ số này có thể tăng lên đến 9 lần. Đây củng là lý do mà người chơi thường gọi là khung hình hoang dã, nhưng người chơi củng cần lưu ý rằng, ở những vị trí đóng khung chỉ được hoạt động sau khi tính năng phần thưởng khung hình hoang dã được kích hoạt.

Người chơi củng có thể hưởng lợi khi 4 đến 6 biểu tưởng hoang dã ngẫu nhiên được thêm vào guồng sau khi mất lượt quay.

Sau đó bạn sẽ thấy đồng hồ đo tiền thưởng ở phía bên phải cuộn phim. Đồng hồ đo này sẽ được tính điểm cho mỗi biểu tượng chiến thắng. Người chơi cần đạt 20, 40 hoặc 60 điểm, điều này sẽ kích hoạt các tính năng thưởng như sau:

  • Tính năng chuyển đổi: Các biểu tượng có giá trị cao sẽ được thay đổi thành một biểu tượng có giá trị ngẫu nhiên.
  • Kí sự: Cung cấp cho người chơi từ 3 đến 6 kí tự đại diện được xếp ngẫu nhiên trên đường guồng.
  • Shatter: Loại bỏ những biểu tưởng phù hợp với thẻ có trị giá thấp khỏi đường guồng.

Vòng quay miển phí trong khung hình hoang dã

Trong trò chơi này sẽ không được áp dụng những tính năng quay miển phí chuyên dụng. mà thay vào đó, bạn sẽ nhận được nhiều vòng quay bổ sung tại đây, nhờ vào tính năng giành chiến thắng theo tầng. Việc đưa tính năng vòng quay miển phí vào chỉ nhằm mục đích đánh cắp sấm sét từ các hành động phản ứng dây chuyền.

Chiến thắng tối đa của trò chơi này

Chiến thắng tối đa của trò chơi này có thể gấp 7.000 lần số tiền mà bạn đặc cược. Đây củng được coi là một tiềm năng vững chắc ngay cả việc đối với một trò chơi có tính biến động cao. Khi chọn đặt cược ở mức cược cao, bạn có thể bỏ túi một số tiền khá lớn.

Xem thêm: Pyramid King Slot – Trò chơi quay slots thu hút nhất 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *